sdagroup.com

Saturday
Sep 04th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home About SDA

SDA Profile

E-mail Print PDF

บริษัท เอส.ดี.เอ. กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งโดย นายสุวิทย์ เดชะรินทร์ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2529 ทุนจดทะเบียนครั้งแรก  1.0 ล้านบาท, เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2535 ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 5.0 ล้านบาท, และเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2550   ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 30.0 ล้านบาท บริษัทฯดำเนินธุรกิจนำเข้า-จำหน่าย-บริการติดตั้ง และซ่อมบำรุง เครื่องจักรกล , เครื่องยนต์เรือ , เครื่องมือ-เครื่องใช้ในการประมง , เครื่องมือสื่อสารทางการเดินเรือ อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ทางการประมง และปัจจับันได้ขยายสายงานรองรับอุปกรณ์ทั้งทางเรือ, ทางบก, และทางอากาศ   ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญนานกว่า 25 ปี ทำให้เอสดีเอเป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ

ปัจจุบันมีบริษัทในเครือ 4 บริษัท และมีตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการมาตรฐานมากกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ งานบริการซ่อมแซมและติดตั้งของเอสดีเอเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001:2000 ยอดขายมากกว่า 150 ล้านบาทต่อปี

นอกจากนี้ เอสดีเอยังสามารถให้บริการในต่างประเทศได้ เช่น ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, เวียดนาม, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ และสิงคโปร์ ภายใต้มาตรฐานที่เท่าเทียมกัน

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ขยายกิจการในส่วนงานโครงการ และงานจำหน่ายสินค้าทางบกมากขึ้น และได้เน้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจเพิ่มมากขึ้นโดยบริษัทฯ ได้เข้าไปมีบทบาทในการเป็นผู้จัดจำหน่ายสำหรับหน่วยงานต่อไปนี้ กรมอุทกศาสตร์ กองทัพเรือ, การท่าเรือแห่งประเทศไทย, สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา (กรมอาชีวศึกษา), ม.เทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, ม.เทคโนโลยีราชมงคล สงขลา เป็นต้น ในส่วนลูกค้าเอกชนขนาดใหญ่นั้น จะเน้นบริษัทฯที่มีฐานะทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและตรวจสอบได้ เช่น บมจ. เนาวรัตน์พัฒนาการ และหลังจากบริษัทฯได้เริ่มงานประมูลมาตั้งแต่ปี 2549 เป็นต้นมา บริษัทก็ได้มีการเติบโตเป็นอย่างมาก


 

HeadquarterS.D.A. GROUP COMPANY LIMITED
 

367/1 DECHARIN BLDG., RAMA 9TH ROAD
BANGKAPI HUAYKWANG
BANGKOK
10310
THAILAND

TEL:
+66 2319 5588, +66 2719 6161 THRU 65
FAX:
+66 2719 6603
  
Year started Business:    
1979
  
Registered Capital (All fully paid)
SDA30,000,000 BAHT ( 1 m USD )
FSG1,000,000 BAHT  ( 29 K USD)
NAD 65,000,000 BAHT (2 m USD )
WARIT 5,000,000 BAHT ( 150 k USD)
WISION-D5,000,000 BAHT (150 k USD)
  
Group Employees:
150 persons
  
ISO 9001:2000
Business Scope
Sales and Services of IT Systems, Electronics and Electrical equipment for Land, Marine, Aero Applications
  

 Group of Companies

 Full Swing Golf (Thailand) Co., Ltd. (FSG)
www.fullswinggolfthailand.com

Total Golf Simulator Systems. 

N.A.D. Cold Storage Company Limited (NAD)

The Cold Storage for frozen products with total capacity of 12,000,000 KGs.
ISO 9001:2000 Certified by TUV.

Warit Company Limited (WR)
www.warit.org

Application Developers, IT System intregrator, Mainly for custom applications such as: GPS land/marine/Aero Tracking System , ERP System

Wision-D Corporation Limited. (Wision-D)
www.wision-d.com

Handheld GPS, GPS antenna and accessories, Fleet Tracking Solution

 

 
200602_rtnhd_ais_01_resize SDA AIS Solution SDA AIS Solution AIS BASE STATION ... Read more...
 
200708_lomotive_12t_01_resize Tunnelling locomotives รถไฟฟ้าพลังง... Read more...
 

Login Form

Lost your password?